DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Vòng 4 giải đua Suzuki Raider 150cc chứng kiến sự lên ngôi của lính mới
19/01/2017
Kết thúc chung cuộc vòng 4 thuộc giải đua Suzuki Raider 150cc diễn ra tại Trà Vinh, người ta đã chứng kiến sự bứt phá của các tay đua trẻ, trong khi đó những cái tên được đánh giá cao lại làm người xem phải thất vọng.

Vòng 4 giải đua Suzuki Raider 150cc chứng kiến sự lên ngôi của lính mới

Kể từ sau vòng 3 của giải được diễn ra tại Cần Thơ, những người đam mê tốc độ ở khu vực miền Tây mới lại một lần nữa được đắm mình trong từng trận đua, khi mà vòng 4 được tổ chức chính thức tại Trà Vinh. Tuy so với lần trước thì số lượng tay đua ở vòng này đã giảm đi khá nhiều, do một vài cá nhân có thành tích không tốt đã bỏ cuộc, nhưng nó cũng không làm mất đi sự hấp dẫn của giải đấu như những gì người xem mong đợi.

Tương tự như các vòng thi trước đó, vòng 4 giải đấu Suzuki Raider 150cc được chia làm hai hệ thi, dành cho Hệ trẻ với độ tuổi từ 18 đến 24 ( với 8 tay đua) và Hệ chuyên nghiệp là tù 25 tuổi trở lên (có 16 tay đua). Trong vòng thi này, có sự góp mặt của một số tay đua mới, tuy còn trẻ tuổi nhưng lại cho thấy được năng lực rất tốt, điều này làm khán giả cảm thấy rất hào hứng khi chờ xem.

Vòng 4 giải đua Suzuki Raider 150cc

Dù rất được mong đợi ở những màn so kè kịch tính, những pha vượt mặt kỹ thuật, nhưng chính điều kiện sân đua ở Trà Vình chưa thật sự tốt lắm, khi mà kích thước còn hơi ngắn và nhỏ, điều đó khiến các tay đua đã phải thận trọng rất nhiều. Sau những gì đã chứng kiến ở các vòng đua trước đó, người ta cảm nhận được rằng ở vòng 4 này ít xảy ra các vụ va chạm và tay nạn hơn.

Mặc dù đã làm rất tốt ở ba vòng trước đó và dẫn đầu về điểm số, thế nhưng Nguyễn Ngọc Hồ ở Hệ trẻ vẫn bị loại. Trong trận chung kết, khi người xem đang mong chờ rất nhiều bào những cái tên đã có nhiều thành tích trước đó, được kỳ vọng rất nhiều thì một bất ngờ lớn đã xảy ra, khi mà cái tên Cao Việt Nam chỉ mới lần đầu tham dự giải đã về đầu tiên, trong khi những cái tên khác là Huỳnh Minh Sang, Lê Khánh Lộc và Đoàn Trường Lợi lần lượt về thứ 2, thứ 3 và thứ 4.

Vòng 4 giải đua Suzuki Raider 150cc

Còn riêng ở Hệ chuyên nghiệp, dù rất dễ dàng để đoạt tấm vé vào vòng bán kết và sau đó là chung kết, thế nhưng Nguyễn Quang Khải vẫn không thể tiếp tục giữ vững được phong độ, để rồi sau đó đành ngầm ngùi về vị trí thứ 4 chung cuộc, các vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về các tay đua khác là Nguyễn Viết Linh, Nguyễn Thanh Vũ và Phan Ngọc Anh Tuấn.

Sau đây là tổng điểm sau 4 vòng thi đấu của các tay đua tại Giải Suzuki Raider 150cc: 

Vòng 4 giải đua Suzuki Raider