DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Suzuki Đại Lợi
Suzuki Đại Lợi chính thức trở thành đại lý chuyên phân phối các dòng xe ô tô của hãng Suzuki Nhật Bản. Hiện tại, địa chỉ hoạt động của đơn vị được đặt tại Thành phố Quy Nhơn- Bình Định, đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng nơi đây và những khu vực lân cận.

Hướng đến việc xây dựng một trong những đại lý phân phối ô tô Suzuki có quy mô, dẫn đầu về doanh số bán hàng trên cả nước, Suzuki Đại Lợi đã có bước chuẩn bị kỹ lưỡng, theo đó chú trọng xây dựng Showroom trưng bày sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, với hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt công việc kiểm tra, sửa chữa và bảo hành cho khách hàng khi có nhu cầu.

Để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi tìm tới, Suzuki Đại lợi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh đầy chuyên môn, đủ năng lực để có thể hỗ trợ tốt khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp. Tự tin về điều này, chúng tôi luôn cam kết mang tới sự hài lòng tốt nhất cho mọi cá nhân khi tìm tới để tham quan và mua sản phẩm, giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết và dễ dàng chọn mua được một dòng xe ô tô theo đúng mục đích cần dùng.

Tại Showroom của Suzuki Đại Lợi, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự rộng rãi với một diện tích lớn, bao gồm nhiều dòng sản phẩm được trưng bày, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc. Hiện nay, đơn vị chúng tôi cung cấp cả các dòng xe ô tô du lịch và ô tô thương mại của hãng Suzuki, được sản xuất trực tiếp trong nước và cả nhập khẩu nguyên chiếc.

Từ phương châm hoạt động của Suzuki Đại Lợi “Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng với một mức giá tốt nhất, cùng nhiều chương trình ưu đãi để xứng đáng trở thành một trong những đại lý phân phối ô tô Suzuki được mọi người tin tưởng và tìm tới.

Suzuki Đại Lợi- Cam kết một niềm tin trọn vẹn.