DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Khởi tranh vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc tại TP Cần Thơ
19/01/2017
Sức nóng thật sự mà Giải đua Suzuki Raider 150cc mang lại chỉ thật sự xuất hiện tại vòng 3, được tổ chức tại TP Cần Thơ, với sự cỗ vũ của hơn 10.000 khán giá trên sân trong những ngày cận lễ Quốc Khánh.

Khởi tranh vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc tại TP Cần Thơ

Từ sau những gì đã thể hiện được ở 2 vòng thi đấu trước đó, Giải đua Suzuki Raider 150cc thật sự đã chinh phục người xem, điều đó càng làm tăng thêm sức hút của giải đấu ở vòng 3 lần này. Sự có mặt của nhiều cái tên nổi tiếng, với những kỹ năng điêu luyện cùng kinh nghiệm lâu năm, vòng đua này rất được nhiều người dân miền Tây mong đợi và tìm đến xem.

Trong giới đua xe, những ai có niềm đam mê tốc độ thực thụ ất hẳn đều biết tới sự nổi tiếng của “chảo lửa” là Sân vận động Cần Thơ. Trong giải đấu lần này, màn tranh tài của 64 tay đua sẽ làm những khán giả đang có mặt tại đây được thỏa niềm đam mê, đã mắt với nhưng pha rượt đuổi đầy tốc độ, hay những kỹ thuật bẻ cua điêu luyện để vượt mặt đối thủ.

Khởi tranh vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc

Ở cả hai hệ thi đấu của vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc, sự hấp dẫn đến từ cả Hệ trẻ lẫn Hệ chuyên nghiệp, điều đó đã tạo nên một sự sôi động và kịch tính thật sự. Với nhiệt huyết vốn có, các tay đua hệ trẻ đã làm cho không khí trường đua thêm phần thú vị, đầy hồi họp với những màn so kè quyết liệt giữa từng cá nhân với nhau, không bị trường hợp vì thế mà cũng bị té ngã và đành chậm nhận bị loại.

Với sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng, sở hữu những thành tích nổi bật, không lạ gì khi người xem vẫn trông đợi rất nhiều vào lượt thi đấu của các tay đua thuộc Hệ chuyên nghiệp. Từng đường chạy của các tay đua cho thấy sự già dặn trong kinh nghiệm, những kỹ năng tuyệt vời mà không phải lúc nào cũng có thể nhìn tháy được, điều đó góp phần làm cho các chặng đua thu hút người xem hơn rất nhiều.

vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc

Chung cuộc ở Hệ trẻ, các tay đua đạt thành tích tốt và lần lượt đứng các vị trí nhất, nhì, ba và tư là Nguyễn Ngọc Hồ, Tô Hà Đông Nghi, Lê Khánh Lộc và Đoàn Trường Lợi. Còn ở Hệ chuyên nghiệp, các vị trí này thuộc về các tay đua Nguyễn Quang Khải, Nguyễn Huỳnh Lương, Nguyễn Chí Anh Vũ và Nguyễn Minh Nhựt.

Bảng điểm chung cuộc của các tay đua sau khi kết thúc vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc:

Khởi tranh vòng 3 Giải đua Suzuki Raider 150cc tại TP Cần Thơ