DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Giải đua Suzuki Raider 150cc sôi động tại Đà Nẵng
19/01/2017
Vòng 2 của giải đua Suzuki Raider 150cc được tổ chức tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của nhiều tay đua tranh tài ở cả Hệ trẻ và Hệ chuyên nghiệp. Sự kịch tính và sôi động là những gì khán giả có thể nhìn thấy được tại đây.

Giải đua Suzuki Raider 150cc sôi động tại Đà Nẵng

Nằm trong khuôn khổ thi đấu của Giải đấu Suzuki Raider 150cc, vòng 2 tiếp tục được khởi tranh tại Đà Nẵng. Sau thành công vang dội và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, vòng đấu tiếp theo này được hứa hẹn sẽ là sự bứt phá mạnh mẽ của các tay đua, qua đó đem lại cho những người xem một “bữa tiệc tốc độ” thực thụ, với những màn so kè quyết liệt.

Giải đua Suzuki Raider 150cc

Cũng tương tự như vòng thi khởi đầu trước đó, vòng 2 giải đua Suzuki Raider 150cc sẽ là cuộc thi đấu dành cho Hệ trẻ và Hệ chuyên nghiệp. Các tay đua sẽ được chia ra theo từng bảng riêng, theo hình thức tính điểm sau mỗi chặn. Tại mỗi bảng như vậy, các vận động viện có thành tích tốt và xuất sắc nhất sẽ được chọn ra để tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết.

Giải đua Suzuki Raider 150cc

Trong tiết trời nóng bức ở Đà Nẵng, các tay đua vẫn thể hiện một phong độ rất tốt, khi mà liên tục có những màn rượt đuổi với tốc độ cao đầy kịch tính trên chiếc Raider 150cc. Chính những nỗ lực và quyết tâm của các tay đua, người xem đã được mãn nhãn một lần nữa ở cả hai hệ thi đấu, đặc biệt nhất vẫn là những lúc tăng tốc và vào cua để vượt mặt đối thủ.

Giải đua Suzuki Raider 150cc

Sự náo nhiệt của cuộc đua bắt đầu được đẩy lên cao khi mà đang trong quá trình thi đấu, cơn mưa kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ đã diễn ra, điều này đòi hỏi các tay đua trên Raider 150cc sẽ phải thể hiện hết kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân. Chính mặt đường trơn trượt và hạt mưa rớt nhiều đã gây ra một thử thách không nhỏ cho từng tay đua đang tham gia rượt đuổi nhau.

Giải đua Suzuki Raider 150cc

Có lẽ nằm ở vị thế chủ nhà, các tay đua của đội Đã Nẵng đã giành được những thành tích tốt, không làm khán giả nhà đang theo dõi phải thất vọng. Trong các vị trí dẫn đầu của bảng xếp hạng đều xuất hiện những cái tên đến từ đội chủ nhà, trong đó nổi bật ở Hệ chuyên nghiệp chứng kiến sự lên ngôi của tay đua Nguyễn Thanh Vũ đến từ CLB Tân Hưng Yên- Đà Nẵng, xuất sắc giành vị trí đầu tiên.

Giải đua Suzuki Raider 150cc

Sau vòng đấu đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, giải đua Suzuki Raider 150cc đã trở thành một sân chơi dàng cho các tín đồ đam mê tốc độ. Đồng thời, giải đấu này cũng được coi là nơi dành cho các tay đua trẻ có thêm cơ hội để trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng, cũng như hy vọng được vinh dự tham gia giải đấu chuyên nghiệp hơn là Suzuki Asian Challenge, nơi có nhiều tay đua tên tuổi tham gia.

Giải đua Suzuki Raider 150cc