DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Giải đua xe thường niên Suzuki Raider vòng 1 diễn ra tại Bình Dương
19/01/2017
Sau vòng 1 của giải đua xe Suzuki Raider được tổ chức tại sân vận động Quân đoàn 4, nó đã cho thấy sự thành công mĩ mãn. Khi mà giải đấu Suzuki Asian Challenge 2016 đang cận kệ, cuộc thi này sẽ giúp tìm ra được những gương mặt suất sắc nhất của Việt Nam để tham dự.

Giải đua xe thường niên Suzuki Raider vòng 1 diễn ra tại Bình Dương

Với mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho những cá nhân đam mê tốc độ trên dòng xe phân khối lớn, cuộc thi Suzuki Raider đã chính thức được cho ra đời và tổ chức thường niên hằng năm. Sau thành công của những lần tổ chức trước đó, cuộc thi này càng cho thấy sự uy tín và khẳng định vị trí của mình trong lòng rất nhiều người yêu thích đua xe.

Vừa qua ở Bình Dương đã diễn ra cuộc đua thuộc vòng 1 của giải Suzuki Raider R150 và rất thành công, bước chuẩn bị cho một mùa giải mới bắt đầu. Trong giải đấu nay, các vận động viên đều là những tay đua chuyên nghiệp, đã trãi qua quá trình tập luyện kỹ lưỡng, qua đó đã mang tới những giay phút tuyệt vời cho khách hàng khi đến xem, giúp giải xứng đáng trở thành một trong những ngày hội đáng xem và được chờ đợi nhất trong năm.

Như bao cuộc thi trước đó đã diễn ra, giải đấu Suzuki Raider R150 diễn ra tại Bình Dương cũng có chung một mục đích, đó là góp phần phát triển môn thể thao đua xe motor tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm thêm những cá nhân thật sự tài năng và trẻ tuổi, là những hạt giống tốt cho các giải đấu tiếp theo đó. Cũng từ những nỗ lực như vậy mà mức độ chuyên nghiệp của các giải đua motor ở nước ta đã được các chuyên gia đánh giá tốt hơn rất nhiều.

Giải đua Suzuki Raider

Suzuki Raider vòng 1 tại Binh Dương vừa diễn ra có sự tham dự của những tên tuổi nổi tiếng, vì vậy đã tạo được những kịch tính và gay gắt hết sức thú vị. Tổng kết cuối cùng, có 4 gương mặt đã chứng minh được năng lực bản thân và tiếp tục thi đấu vào vòng tiếp theo, đó là:

- Nguyễn Quang Khải, CLB Phong, Quận 4 số đeo là 10

- Thích Viễn Phan Minh Tánh, CLB Thanh Chung, Củ Chi với số đeo là 07

- Đồng Quốc Tài, CLB Hùng Note Racing với số đeo 04

- Phan Ngọc Anh Tuấn, CLB Nguyễn Huy, quận Tân Bình mang số đeo 19