DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
avc
Giải đua Suzuki Asian Challenge chính thức ra đời
19/01/2017
Sau thời gian nghiên cứu và có những chuẩn bị kỹ lưỡng, Giải đua Suzuki Asian Challenge chính thức được đưa vào khởi tranh mùa đầu tiên trong năm 2015, đánh dấu sự ra đời của một sân chơi mới cho những người yêu tốc độ.

Suzuki Asian Challenge 2015

Các cuộc đua motor tốc độ đã được Suzuki tổ chức thường niên ở nhiều quốc gia Châu Á, để góp phần phát triển hơn nữa loại hình thể thao này, tìm kiếm những tài năng thật sự, giải đua Suzuki Asian Challenge được cho ra đời. Đây là giải đua với sự tập hợp của những tay đua giỏi nhất, đã giành chiến thắng trong nước, vì vậy nó hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự kịch tính cho người xem.

Giải đua Suzuki Asian Challenge mùa đầu tiên được tổ chức tại đường đua Chang- Thái Lan. Ở mùa giải đầu tiên này có sự góp mặt của 17 tay đua, đến từ các quốc gia Thái Lan, Nhật Ban, Indonesia, Singapo, Việt Nam, Philipin, Malaysia, Sri Lanka. Tay đua Nguyễn Hoàng Anh Dũng là đại diện chính thức của Việt Nam tham gia giải đấu, tuy nhiên thành công đem lại đã không được như những gì mong đợi, bởi có sự góp mặt của những tên tuổi mạnh và có nhiều kinh nghiệm hơn tại giải.

Trải qua từng vòng đua gay cắn, liên tục có sự thay đổi vị trí giữa các đối thủ với nhau. Kết thúc chung cuộc của giải đua Suzuki Asian Challenge, 3 tay đua có thành tích tốt nhất được ban tổ chức giải lựa chọn và tham gia vào giải đấu có tính chuyên nghiệp và cao hơn là SUPERSPORT 600cc tới đây. Những cái tên đó bao gồm: Patis Chooprathet đội Thái Lan, Andreas Gunawan của Indonesia và Takeru murase Nhật Bản.

Sao khi khép lại giải đấu năm nay, Suzuki Asian Challenge dẵ cho thấy sự thành công tốt đẹp. Điều này đồng nghĩa vào năm sau, giải đấu vẫn sẽ tiếp tục được tổ chức và duy trì ổn định thường xuyên. Dù không phải là giải đấu có tính chuyên nghiệp cao nhất, nơi hội tụ của tất cả các tay đua nổi tiếng, nhưng Suzuki Asian Challenge sẽ là nơi để các tay đua có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng cho mình.

Trong giải đấu này, tay đua Nguyễn Hoàng Anh Dũng của Việt Nam không quá nổi bật, bởi so với các đối thủ khác thì anh vẫn được xem là còn khá ít kinh nghiệm trong việc thi đấu các giải đua Quốc tế, vì vậy không mấy lạ khi kết quả đem lại chưa tốt. Tuy nhiên, thông qua đó người hâm mộ Việt Nam hy vọng ở mùa giải sau, thành tích mà tay đua đội nhà mang lại sẽ có những chuyển biến được tốt hơn.

Bảng xếp hạng của từng vòng đua và chung cuộc giải đấu Suzuki Asian Challenge mùa đầu tiên 2015:

Điểm vòng 1 Suzuki Asian Challenge 2015

Điểm vòng 2 Suzuki Asian Challenge 2015

Điểm chung cuộc Suzuki Asian Challenge 2015

Vài hình ảnh về Giải đua Suzuki Asian Challnge 2015:

Suzuki Asian Challenge 2015

Suzuki Asian Challenge 2015

Suzuki Asian Challenge 2015

Suzuki Asian Challenge 2015

Suzuki Asian Challenge 2015